Tải Bandicam mới nhất Active vĩnh viễn

Phần mềm quay màn hình, quay video màn hình chơi game

Bandicam là phần mềm quay video màn hình màn hình máy tính chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng ghi hình tất cả mọi thứ xuất hiện trên màn hình máy tính của mình một cách dễ dàng, với chất lượng hình ảnh cao, rõ nét, đa dạng kiểu quay. Ngoài ra còn có thể dễ dàng chia sẻ, tải video lên các bạng xã hội khác.

I. Thông tin phần mềm

  • Nền tảng: Windows.
  • Dung lượng tải về: ~21.3MB (tổng file sau khi cài ~ 88,4 MB)
  • Loại ứng dụng: Công Cụ.
  • Nhà phát hành: Bandicam Company

II. Tính năng chính phần mềm

1. Dễ dàng ghi hình, quay video tất cả mọi thứ xuất hiện trên màn hình máy tính

Với Bandicam, bạn có thể dễ dàng quay video bất kỳ lúc nào, giúp bạn ghi lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính và lưu lại dưới dạng tập tin video (AVI, MP4), hoặc các tập tin ảnh.

Ngoài ra bạn có thể chèn thêm hiệu ứng nhấn chuột và hình ảnh động trong quá trình ghi hình.

Dễ dàng ghi hình, quay video tất cả mọi thứ xuất hiện trên màn hình máy tính.

2. Quay video khi chơi game

Không giống những phần mềm thông thường khác, Bandicam giúp bạn ghi hình các trò chơi 2D, 3D với chất lượng Video lên đến UHD 4K và khả năng chụp ảnh lên đến 480 FPS. Với chất lượng như vậy chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với hình ảnh thu về.

3. Lựa chọn chất lượng video khi quay

Không chỉ quay, ghi hình, bạn còn có thể lựa chọn chất lượng hình ảnh cho video của mình khi quay. Có rất nhiều các chế độ cho bạn lựa chọn thoải mái, dễ dàng áp dụng.

Lựa chọn chất lượng video khi quay

4. Đa dạng chế độ quay màn hình: quay toàn màn hình, quay một vùng tùy chọn,…

Với Bandicam, không chỉ quay hay ghi lại toàn màn hình theo cách truyền thống thông thường, mà bạn còn có thể lựa chọn vùng trên màn hình để quay video tùy thích.

Đa dạng chế độ quay màn hình: quay toàn màn hình, quay một vùng tùy chọn,…

5. Chụp ảnh màn hình 

Ngoài việc ghi hình, bạn còn có thể sử dụng Bandicam để chụp ảnh màn hình máy tính và tự động lưu lại trong máy tính. Với độ nhạy và bắt nét cao giúp bạn dễ dàng có được hình ảnh mong muốn.

6. Chèn thêm cửa sổ Webcam

Không chỉ ghi hình trên màn hình máy tính, Bandicam còn cho phép bạn chèn thêm cửa sổ ghi hình bên ngoài khác như: webcam, Xbox, PlayStation, điện thoại thông minh,… 

Ngoài ra bạn có thể thoải máy quay video webcam có âm thanh và tải video webcam đã ghi lên YouTube hay các mạng xã hội khác.

Chèn thêm cửa sổ Webcam

Với 6 tính năng đặc biệt cùng rất nhiều các tiện ích khác được trang bị trong phần mềm Bandicam. Cùng tải ngay về và trải nghiệm các bạn nhé! Nếu có thắc mắc mời bạn để lại bình luận phía dưới.

DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BANDICAM CHI TIẾT NHẤT

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Phần mềm đã được Active Full chức năng, chỉ cần cài xong và sử dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.