Hearts of Iron IV Full [4.3GB]

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc thuyết phục nước Mỹ theo phe… Cộng sản chưa? Hoặc nếu nước Đức chiến thắng Liên Xô thì thế giới sẽ thay đổi như nào? Hoặc bạn là con người yêu hòa bình và nghĩ rằng “tiếng hát át tiếng bom”? Hay là vĩ nhân ẩn thân muốn một tay uốn cong bản đồ thế giới? Hoặc là bạn nghĩ ra một chiến thuật hay ho và tiếc rẻ sao mình không sinh ra thời chiến tranh để làm anh hùng? Bạn có thể thử cảm giác đó trong Hearts of Iron IV, một trong những trò chơi “điên rồ” nhất về thế chiến thứ 2.

Với Hearts of Iron IV, bạn có thể lựa chọn để dẫn dắt một quốc gia trong thời gian thế chiến thứ 2, từ 1935 đến sau 1945. Điều đặc biệt ở đây là thế chiến thứ 2 sẽ diễn ra theo một cách đặc biệt và “hài hước” khó tả. Năm 1940 chỉ trong một tháng quân Đức xuyên thủng được các lực lượng đồng minh và chiếm Pháp với tổn thất chỉ khoảng 50000 quân. Đó là lịch sử, nhưng Hearts of Iron IV không thích thế.

Bạn sẽ nhìn thấy “đệ tam đế chế” nướng đến vài triệu quân ở phòng tuyến Maginot, trong khi đó việc đơn giản chỉ là chiếm Bỉ và Hà Lan rồi bao vậy trực tiếp Paris (y như trong lịch sử). Việc của AI là dồn quân đi đường thẳng, và bạn có thể dễ dàng đánh bại chúng bằng việc xây dựng một lực lượng phòng thủ mạnh với công sự và pháo binh. Với cách này thì bạn có thể điều khiển… Phần Lan bá chủ thế giới. Cuộc chơi với các đối thủ máy giờ đây đơn giản là các màn phòng ngự – phản công khi mà giai đoạn đầu tiên là xây dựng một điểm “tử thần” thu hút toàn bộ lực lượng quân địch và ”dìm chết” quân chủ lực đối phương ở đó.

  Tải MechWarrior 5 Mercenaries Call to Arms Full

Tại cứ điểm Karen của Phần Lan, người viết bài với chỉ 20 sư đoàn quân (200000 người) đã tiêu diệt đến hơn hai triệu quân Liên Xô và phản công tiến đánh liên bang Xô Viết ngay sau đó. Công cuộc tiến đánh khó khăn hơn nhiều nhưng nhìn chung với đủ chú ý và kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Các công tác và vận tải, cung ứng hay dân sự trong trò chơi được làm tốt nhưng cái quan trọng là AI để sử dụng mấy cái đó thì lại ngô nghê một cách kì lạ. Để tăng phần thử thách thì người viết bài khuyến khích các bạn chọn những nước nhỏ và tuyên chiến… với cả thế giới.

Bạn sẽ phải gồng mình chống đỡ và thông qua đó học hỏi được rất nhiều điều. Có một sự thiếu sót khi trò chơi không có sự đa dạng giữa các đơn vị chiến đấu của mỗi quốc gia nhưng nhìn chung ở cấp độ chiến thuật thì bạn không cần phải để ý điều đó. Điều quan trọng là sự kết hợp giữa các đơn vị và cách bố trí đội hình chiến đấu. Nếu chơi các nước nhỏ thì timing cũng là vấn đề quan trọng. Cơ chế xin quân của Hearts of Iron IV cần một sự tính toán cẩn thận để bạn có thể đối đầu với các đạo quân lớn hơn mình. Kinh nghiệm cá nhân của người viết bài là hãy xây dựng một lực lượng pháo binh đủ mạnh ở thời điểm đầu. Bộ binh hạng nhẹ kết hợp với công sự và pháo binh là khắc tinh của mọi thể loại “nhắm mắt lao lên” nào. Những giây phút tử thủ một thành phố với âm nhạc và những đoạn phim cắt cảnh thật đúng là đặc sản của trò chơi này.

  Tải NORCO Full Miễn Phí

DOWNLOAD

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

MINIMUM:
OS: Windows® 7 64 Bit | Windows® 8.1 64 Bit | Windows® 10 Home 64 Bit
Processor: Intel® Core™ i5 750 | AMD® FX 4300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia® GeForce™ GTX 470 (1.28GB) | AMD® HD 5850 (1GB) | Intel Iris Xe G7 (Tiger Lake) | AMD® Radeon™ RX Vega 11 | Steam Deck
DirectX: Version 9.0c
Storage: 2 GB available space

Hướng Dẫn Cài Đặt

Giải nén và vào game chiến thôi!

Leave A Reply

Your email address will not be published.