LEGO Star Wars: The Skywalker Saga Full [37GB]

Đối với phiên bản game điện tử LEGO của series, nổi tiếng nhất là LEGO Star Wars, có lịch sử rất lâu đời với nhiều phần. và đã đủ thành công Mặc dù phần sau có thể không mới. Và sử dụng cùng một phong cách cũ, một số lặp lại, nhưng nó bán chạy ở mọi vùng. Quay trở lại vào năm 2022 với phần tiếp theo. LEGO Star Wars The Skywalker Saga

Series LEGO Star Wars đầu tiên được phát hành vào năm 2005 cho PS2, XBox, Gamecube và PC, lấy các nhân vật trong bộ phim Starwars hoành tráng chuyển thể thành những viên gạch Lego thành một game vui nhộn mà không cần suy nghĩ nhiều Nhấn mạnh vào niềm vui không có tính thử thách vì có số lượng nhân vật không giới hạn để chơi liên tục và đã có sự tiếp nối của huyền thoại Starwars ở mọi khu vực.

LEGO Star Wars The Skywalker Saga khá đặc biệt vì nó kết hợp tất cả các Skywalker sagas phổ biến để tạo ra một game. Hay nói một cách đơn giản là nó tổng hợp tất cả các Starwars chính từ EP1 đến EP9. Gọi là full và nặng và đã có thông báo là sẽ có thay đổi về lối chơi. Và có nhiều quyền tự do hơn để chơi, nhưng ngày phát hành đã bị trì hoãn từ năm 2020 do sự bùng phát của Covid-19, nó bị hoãn lại đến năm 2022 trên PS4, PS5, XBox series, Nintnedo. Chuyển đổi cũng như thoát trên PC.

  Tải Overgrowth Full

DOWNLOAD

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5-2400 or AMD Ryzen 3 1200
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 750 Ti or Radeon HD 7850
DirectX: Version 11
Storage: 40 GB available space

Hướng Dẫn Cài Đặt

Mount hoặc Giải nén các file tải về bằng winrar hoặc Mount ổ đĩa bằng UltraISO
Chạy file cài đặt để cài đặt game. Nếu có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.
chép cr@ck vào thư mục game. Mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục prophet, codex, goldberg, cpy,….copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.
Xong!
Cài thêm các bản Update nếu có và lấy cr@ck từ file update chép vào game

Leave A Reply

Your email address will not be published.