Neptunia x SENRAN KAGURA: Ninja Wars Full [6GB]

Các trò chơi Hyperdimension Neptunia đã mang đến một số game nhập vai hành động vui nhộn nhất trong nhiều năm, trong khi loạt phim Senran Kagura đã nổi tiếng qua cả anime và vô số định dạng trò chơi-từ hành động-trò chơi lượn sóng để pinball. Mặc dù mỗi người đều được đánh giá cao theo cách riêng của họ, nhưng họ chưa bao giờ vượt qua cho đến bây giờ-khi vũ trụ của cả hai thế giới xích lại gần nhau và một số ninja robot cũng xâm chiếm thế giới. Với vô số thể loại mà chúng ta đã thấy cả nhượng quyền thương mại, từ game nhập vai chiến thuật và hành động đến game bắn súng, có lẽ là điều khôn ngoan khi kết hợp một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba với một tiểu thuyết hình ảnh.

Sự kết hợp này cho phép Văn bản mạnh mẽ của series Neptunia để tỏa sáng như nó luôn làm cho câu chuyện và các khoảnh khắc của nhân vật trong khi vẫn giới thiệu được dàn diễn viên của Senran Kagura có khả năng được biết đến nhiều hơn từ chuyển thể anime hơn là bản thân trò chơi. Thật thú vị khi thấy cả hai nhượng quyền thương mại kết hợp với nhau vì chúng hoàn toàn khác nhau về tông giọng, với Senran nghiêm túc hơn và thế giới Neptunia trở thành kẻ ngu ngốc. Hai nhân vật của nhượng quyền thương mại hợp tác với nhau để đối phó với cuộc xâm lược của Theamondsme Legion và thật ấn tượng khi thấy mỗi nhượng quyền thương mại phù hợp với nhau như thế nào. Trong quá trình thực hiện, giọng điệu phù hợp với nhau cũng như bơ đậu phộng và thạch, dẫn đến cuộc đối thoại thú vị hầu hết thời gian.

  Tải DNF Duel Full Miễn Phí

Sự kết hợp giữa hành động nhanh và tiểu thuyết hình ảnh có nhịp độ chậm hơn là thứ có thể không phù hợp với tất cả mọi người , nhưng thành công nhờ vào mỗi thể loại được hoàn thành rất tốt. Khía cạnh hành động RPG của mọi thứ rất thú vị và cho phép người chơi chọn hai nhân vật để đưa vào trận chiến trong ngục tối. Về cơ bản, điều này mang lại cho người chơi hai mạng sống để làm việc trong toàn bộ hầm ngục-không tính đến việc có thể sử dụng các vật phẩm chữa bệnh trong suốt và lấy từ các rương trong suốt hầm ngục. Mặc dù có thể khó kiếm được các vật phẩm trong một số game nhập vai hành động do bản đồ phức tạp, nhưng Neptunia x Senran Kagura giúp bạn dễ dàng hơn với thiết kế bản đồ trên cao hiệu quả và cấu trúc cơ bản của bố cục trong hầm ngục. Dấu chấm than hiển thị cho người chơi trận chiến lớn tiếp theo trên bản đồ và điều đó giúp dễ dàng tìm ra vị trí của bạn trong mối quan hệ với các hộp vật phẩm hoặc các trận đánh lớn.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8 (64-bit)
Processor: Intel i5 2.3GHz or AMD A9 2.9GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Dedicated GPU with 2GB of VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

  Tải Dragon’s Dogma: Dark Arisen Full cho PC

Hướng Dẫn Cài Đặt

Mount hoặc Giải nén các file tải về bằng winrar hoặc Mount ổ đĩa bằng UltraISO
Chạy file cài đặt để cài đặt game. Nếu có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.
chép cr@ck vào thư mục game. Mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục prophet, codex, goldberg, cpy,….copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.
Xong!
Cài thêm các bản Update nếu có và lấy cr@ck từ file update chép vào game

Leave A Reply

Your email address will not be published.