Overgrowth Full [7.8 GB]

Cảm thấy như ngôi sao của một bộ phim võ thuật trong Overgrowth, khi bạn nhảy, đá, ném và chém theo cách của bạn để chiến thắng. Giải phóng những con thỏ khỏi những lãnh chúa độc ác của chúng trong câu chuyện chính, sau đó chơi qua phần tiền truyện và cuối cùng, dùng thử chín năm bản mod do cộng đồng phát triển hoặc tạo bản mod của riêng bạn!

Là một chú thỏ ninja nhào lộn nhanh như chớp, bạn có thể chọn cách tiếp cận mỗi lần chạm trán. Bạn có muốn tiêu diệt từng kẻ thù một như kẻ giết người trong phim kẻ giết người không? Đi sâu vào bề dày của nó và chiến đấu với cả nhóm trong một cuộc tấn công trực diện? Đánh cắp vũ khí mạnh nhất bạn có thể tìm thấy và bật phần còn lại?

Nếu bạn chết, không bao giờ có bất kỳ thời gian tải nào; bạn có thể thử lại ngay lập tức! Khi kỹ năng của bạn được cải thiện, bạn sẽ thấy rằng trò chơi không phải là để giành chiến thắng. Đó là thử nghiệm để tạo ra những cảnh hành động thú vị nhất mà bạn có thể. Mọi quyết định thiết kế đều được thực hiện với suy nghĩ đó, từ camera mouselook đến các điều khiển chiến đấu nhạy cảm theo ngữ cảnh.

Sau khi hoàn thành các chế độ câu chuyện, bạn có thể thử tất cả các mod mà người chơi đã tạo bằng trình chỉnh sửa tích hợp! Nếu bạn muốn nhập vai một nhân vật người trong một thành phố, hoặc thử một chiến dịch hoàn toàn mới, hoặc thậm chí bay xung quanh như một con dơi, có lẽ đã có một bản mod giúp điều đó xảy ra.

  Tải Armor Clash Full

DOWNLOAD

Cấu hình tối thiểu

MINIMUM:
OS: Windows 7 or later (64-bit)
Processor: Passmark CPU 1000 or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Passmark GPU 500 or better with OpenGL 3.2 support
Storage: 35 GB available space

Hướng dẫn cài đặt

Cách cài: Anh em tải về giải nén rồi vào game thôi nhé!!

Leave A Reply

Your email address will not be published.