Tải Armor Clash Full

Armor Clash  tựa game chiến thuật thời gian thực cực độc đáo đã lên kệ tại motthuthuat.com. Hàng đã lên thì ngại gì không tải ngay cơ chứ nhỉ kk :v.

Armor Clash  – Xây dựng và chinh phục

Xin chào anh em!! Tiếp tục là seri 7 ngày 7 game, hôm nay chúng ta sẽ đến với con game chiến thuật đỉnh chóp nhé. Anh em đã chơi AOE, RA2 bla bla… các kiểu đủ chưa, nếu rồi thì xem tiếp bài này nhé. Dưới đây sẽ là em game RTS siêu mới cho anh em khám phá, ah không hẳn game này có trước 3 phần ùi nha kk, đến phần 4 này cho lên luôn vì mấy phần trước hơi lỗi kk. Bản này là bản Remake mấy cái trước đó mà :v.

Vâng em nó là Armor Clash . Game lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại với xe tăng, máy bay, tàu chiến các thứ giống Ra2 nhưng em nó đồ hoạ 3d khác bọt lắm kk. Các hiệu ứng cháy nổ được đầu tư, âm thanh thì không khoái lắm nhưng rất thân thuộc nếu chơi qua Ra2 rồi ha. Trong game có nhiều loại tank, tàu thuyền phù hợp với các chiến thuật của anh em đề ra.

Game vừa mới được ra mắt thôi nên đánh giá cũng chưa nhiều, anh em tải về chơi thử xem ok không nhé. Ad thấy nhịp game nó hơi chậm chậm kk. Nói chung ok để anh em có thể phê pha giữa tuần chờ bom tấn cuối tuần kk. Chơi xong cho ad xin review bên dưới nhé!!

  Tải Touken Ranbu Warriors Full

Cấu hình yêu cầu chiến

Cấu hình yêu cầu của em game offline này không quá cao. Cấu hình thấp thấp cũng có thể chơi được rồi, nhưng theo ad thấy cấu hình càng cao càng tốt bật max đồ hoạ lính đông các kiểu chơi nó mới thơm. Tham khảo qua cấu hình yêu cầu của Armor Clash  mà ad lấy từ steam qua bên dưới nhé!!

Lưu ý: Game yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit nha anh em!!

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: 64 bit Windows XP/Vista/Windows 7/Windows 8/Windows 10
  • Bộ xử lý: 2.5 GHz CPU
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: DX11 Compatitable Graphic card, NVIDIA GForce 560

Cấu hình đề nghị:

  • HĐH: 64 bit Windows XP/Vista/Windows 7/Windows 8/Windows 10
  • Bộ xử lý: 3 GHz CPU
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: DX11 Compatitable Graphic card, NVIDIA GForce 770/AMD HD 7870

Link tải game Armor Clash  Full

Sau khi tham khảo xong thì chờ gì nữa mà không tải ngay con Armor Clash  qua link bên dưới chứ. Ad up lên Fshare nên anh em nhớ mua lượt tải ở fshare.vn để ủng hộ nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều, ah nếu link hỏng nhớ báo để fix nhé!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cách cài: Sau khi tải xong anh em làm theo một vài hướng dẫn dưới đây để cài và thưởng thức nha!!

Bước #1: Mount file iso ra để cài nha, win 10 11 có sẳn ấy open with >> Windows explorer.

  Tải Mech Armada Full Miễn Phí

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài. Vào thì chọn đường dẫn game.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi. Xong thì Finish rồi vào game thôi!!

Và đã hết bài rồi, còn gì nữa đâu mà còn đọc nữa dưới này là mấy câu kiểu: Đừng quên theo dõi motthuthuat.com để không bỏ lỡ bất cứ tựa game hay nào đó mà kk. Giỡn thôi nếu anh em thấy thích thì tải ngay em game Armor Clash  Full này về chiến nhé. Nếu trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì anh em có thể pm fanpage để được hỗ trợ nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết kế tiếp!!

>>>> Xem thêm: Tải Deep Rock Galactic v1.36.72051 Full

Leave A Reply

Your email address will not be published.