Tải BATTLETECH Digital Deluxe Edition v1.9.1 Full

Bạn muốn tìm một tựa game chiến thuật cực hay ư? Hãy đến ngay với BATTLETECH Digital Deluxe Edition bạn sẽ phải há hóc khi thưởng thức đấy!

BATTLETECH – Bậc thầy chiến thuật

Xin chào anh em!! Chào mừng tất cả anh em đã quay trở lại với Khí Phách nơi chúng ta sẽ cùng nhau có được những con game offline siêu hay. Và ngày hôm nay ad sẽ mang tới cho anh em con game gì nào?? Vâng đó chính là Battletech, một trong những con game rất hót từ năm 2018 cơ. Tải về cuối tuần chil chill cùng em nó thôi nào kk.

Đây là một con em thuộc thể loại game chiến thuật theo lượt nhé anh em. Đừng nghe theo lượt mà bỏ qua nhé, nó rất khác biệt. Không phải đơn giản gì mà em nó nhận được hơn 18k đánh giá tích cực trên Steam đâu. Vậy thì có gì hot ở em nó mà người chơi lại ủng hộ như vậy?

Lối chơi độc đáo, bạn sẽ phải cân bằng quân đội của mình để chiếm đống những vị trí trọng yếu trên bản đồ, bố trí quân lực phù hợp với địa hình các thứ. Nói chung là cái đầu phải sạn một xíu thì anh em mới phát huy được hết tài trí quân lực của mình kk. Nghe như lãnh đạo chiến tranh vậy, phê lắm kk. Cùng tải về chiến thử là biết. Ad không nói nhiều về phần này vì anh em chắc ít người đọc kk.

  Tải Armor Clash Full

Cấu hình yêu cầu chiến game

Và cấu hình để chơi được em này cũng không quá cao đâu anh em nha. Chỉ cần cấu hình tầm trung là chơi được rồi. Cùng điểm qua một vài thông số của con game này mà ad lấy từ steam ở bên dưới nhé. Ai cần tư vấn cứ để lại comment nhé!

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit mà thôi nhé!

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: 64-bit Windows 7 or Higher
 • Processor: Intel® Core™ i3-2105 or AMD® Phenom™ II X3 720
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia® GeForce™ GTX 560 Ti or AMD® ATI Radeon™ HD 5870 (1 GB VRAM)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 35 GB available space
 • Sound Card: DirectX 9 sound device

Cấu hình đề nghị:

 • OS: 64-bit Windows 7 or Higher
 • Processor: Intel® Core™ i5-4460 or AMD® FX-4300
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia® GeForce™ GTX 670 or AMD® Radeon™ R9 285 (2 GB VRAM)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 35 GB available space
 • Sound Card: DirectX 9 sound device

Link tải BATTLETECH Digital Deluxe Edition Full cho PC

Tiếp theo đây sẽ là link tải của tựa game BATTLETECH Digital Deluxe Edition Full DLC luôn nhé. Game được mình upload lên Fshare khá là nặng nên anh em nhớ mua lượt tải ở kpgame.vn để ủng hộ khí phách :v. Nếu link có hỏng nhớ báo để ad kiểm tra và upload lại sớm nhé!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn hoặc motthuthuat.com

  Tải Far Cry 6 Ultimate Edition v1.5.0 Full

Cách cài: Sau khi tải xuống anh em làm theo một vài bước dưới đây để thưởng thức ha!!

Bước #1: Giải nén file tải xuống và chạy file setup_battletech_1.9.1-686r_(64bit)_(36427).exe để bắt đầu cài đặt.

Bước #2: Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK. Sau đó bấm Option để lựa chọn đường dẫn cài đặt game và tick vào ô Yes như hình dưới.

Bước #3: Bấm Install và chờ đợi. Xong thì Launch để vào game luôn ha!

Ok anh em thấy thích em game BATTLETECH Digital Deluxe Edition này không? Nếu thấy thơm bơ thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay em game này về để thưởng thức nào! Trong quá trình cài đặt nếu gặp vấn đề gì thì cứ PM Fanpage hoặc để lại comment phía bên dưới ad sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhé. Và cũng đừng quên theo dõi thường xuyên motthuthuat.com để không bỏ lỡ bất cứ con game hay nào ha!! Xin cảm ơn anh em.

>>>> Xem thêm: Tải Starship Troopers – Terran Command Full Miễn Phí

Leave A Reply

Your email address will not be published.