Tải Iron Harvest Operation Eagle v1.4.7.2934 Full

Con game chiến thuật thời gian thực cực hay Iron Harvest Operation Eagle đã có mặt ở Khiphach. Tải nhanh về chiến thôi nào anh em ơi!!

Iron Harvest Operation Eagle – Chiến tranh thế giới

Xin chào toàn thể anh em!! Wellcome back to motthuthuat.com, nơi chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục cho lên thớt những em game offline siêu hay. Để tiếp tục thì hôm nay ad sẽ mang tới cho anh em con game chiến thuật thời gian thực với đề tài chiến tranh. Và nhân vật chính của chúng ta sẽ là như các bạn cũng có thể thấy là như cái tiêu đề ấy kk. Vậy ở em game này có gì??

Game được ra mắt vào năm 2020 và đến nay đã có rất nhiều DLC được cập nhật mới. Do vậy ad sẽ update em game này lên, quả là thời gian thích hợp kk. Game được phát triển bởi KING Art với rất nhiều tính năng trong game. Không biết có anh em nào chơi Company of Heroes chưa nhỉ?? Con game này có lối chơi cũng tương tự đấy. Nhưng không phải giống đâu nha, có rất nhiều cái riêng, một 9 một 10 với CoH ấy chứ!!

Mặc dù được rất nhiều game thủ tải xuống chiến nhưng xét về mặt bằng chung thì game không được đánh giá cao cho lắm. Số điểm 75 trên Metacritic cũng thuộc hạng khá rồi anh em nhỉ kk. Thế thôi là cũng đủ rồi nhỉ? Tải về chiến rồi cho ad xin cái ý kiến qua bình luận bên dưới nhé!!

  Tải NORCO Full Miễn Phí

Cấu hình chiến game Iron Harvest

Cấu hình để chiến em game offline này cũng thuộc tầm trung cao thôi ah, tuy nhiên để chơi mượt ở đồ họa cao thì cấu hình hơi thốn đấy nha. Bên dưới đây ad đưa đến anh em cấu hình yêu cầu của Iron Harvest lấy từ steam qua. Tham khảo qua nhé anh em!!

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit mà thôi nhé!!

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 10 x64
 • Processor: Intel(R) Core(TM) i5-4460 or AMD equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 960 or AMD equivalent, 4 GB VRAM
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 30 GB available space

Cấu hình đề nghị:

 • OS: Windows 10 x64
 • Processor: Intel(R) Core(TM) i7 8700k or AMD equivalent
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: GeForce RTX 2060 or AMD equivalent, 4 GB VRAM
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 30 GB available space

Link tải game Iron Harvest Operation Eagle Full

Sau khi tham khảo qua các thông số về cấu hình yêu cầu phía trên ok rồi thì tiếp theo đây sẽ là link tải game Iron Harvest Operation Eagle cho anh em đây. Game nặng đấy nên tải nhớ getlink fshare hoặc mua lượt tải Fshare tại Kpgame.vn để ủng hộ nhé!! Xin cảm ơn anh em rất nhiều!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn hoặc motthuthuat.com

Cách cài: Sau khi tải xong anh em làm theo một vài bước bên dưới đây để thưởng thức nhé!!

Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống và chạy file setup_iron_harvest_1.4.7.2934_rev._58151_(64bit)_(56392) để bắt đầu cài ha.

  Tải HunterX v1.0.6 Full

Bước #2: Chọn ngôn ngữ English rồi nhấn OK. Tiếp theo bấm vào option để chọn đường dẫn và tick vào ô Yes như hình dưới nhé!!

Bước #3: Install và chờ đợi thôi!! Xong thì Launch để vào game luôn ha!!

Trên đây ad đã mang đến cho anh em con game Iron Harvest Operation Eagle Full cho PC rồi nhé. Nếu anh em thấy thích em game này thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay để thưởng thức nhỉ? Game cài đặt khá dễ, nếu gặp khó khăn gì cứ pm cho ad nhé hoặc để lại comment cũng được. Đừng quên theo dõi motthuthuat.com thường xuyên để không bỏ lỡ bất cứ con game nào hay ho nhé. Xin chào và hẹn gặp lại anh em ở những con game kế tiếp!!

>>>> Xem thêm: Tải Oxide Room 104 Full

Leave A Reply

Your email address will not be published.