Tải Neptunia x SENRAN KAGURA: Ninja Wars Full

Bạn đang muốn tìm game Anime nhập vai siêu đẹp hãy đến với Neptunia x SENRAN KAGURA: Ninja Wars Full nhé. Tải ngay về và chiến thôi!

Neptunia x SENRAN KAGURA: Ninja Wars – Anime siuu

Xin chào tất cả anh em!! Chào mừng anh em đã quay trở lợi với motthuthuat.com nơi anh em ta có thể giao lưu, trao đổi chiêu thức về các thể loại game offline ưa thích của mình. Và để bổ sung vào bộ sưu tập cho các Wibu thì hôm nay ad sẽ mang tới cho anh em con game mang phong cách Anime chặt chém siêu đã mắt nhé. Và em nó chính là như cái tiêu đề đó kk.

Game này trước là ở trên nền tảng PS4 sau được hỗ trợ lên PC vào ngày 12.5 vừa rồi. Sau khi lên kệ thì em nó đã tiếp cận được rất nhiều game thủ. Nhiều anh em đã bỏ tiền ra mua để chiến thử sau đó quay lại đánh giá em game Neptunia x SENRAN KAGURA: Ninja Wars này, khen có, chê có đầy đủ cả kk. Anh em sẽ rất ngạc nhiên khi game mang cho mình một cốt truyện kỳ quặc nếu không muốn nói thẳng ra là không hiểu cái mịa gì kk. Anh em nào quan tâm đến mảng cốt truyện chắc bỏ qua con này ha.

Đồ hoạ game đẹp mắt, những pha combo mãn nhãn với đó là mấy em nhân vật nữ khá mlem nên bỏ qua những cái kia đi. Wibu chúng ta cần gì nhiều hơn cơ chứ kk. Tải ngay em nó về trải nghiệm và cho ad biết qua bình luận bên dưới nha.

  Tải Atelier Sophie 2: The Alchemist of the Mysterious Dream

Cấu hình yêu cầu chơi game

Trước khi tải về thì hãy cùng xem qua cấu hình yêu cầu của em nó là như thế nào nha. Game khá nhẹ không quá nặng đâu. Những thông số này ad đem từ Steam qua nên anh em có thể yên tâm tham khảo ha:

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên windows 64bit thôi nhé!!

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 8 (64-bit)
 • Processor: Intel i5 2.3GHz or AMD A9 2.9GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Dedicated GPU with 2GB of VRAM
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 15 GB available space

Cấu hình đề nghị:

 • OS: Windows 10 (64-bit) / Windows 11 (64-bit)
 • Processor: Intel CPU Core i7 3770 or above
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 970 or AMD RX 560 2GB equivalent
 • DirectX: Version 12
 • Storage: 15 GB available space

Link tải Neptunia x SENRAN KAGURA: Ninja Wars Full cho PC

Ok sau khi xong phần cấu hình yêu cầu rồi thì tiếp theo đây sẽ là link tải game Neptunia x SENRAN KAGURA: Ninja Wars Full cho PC nhé.  Click nút download bên dưới lấy link ha. Link có hỏng nhớ báo để fix sớm nhé!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn hoặc motthuthuat.com

Cách cài: Làm theo mấy bước đơn giản dưới đây nhé!!

Bước #1: Mount file iso hoặc xài winrar giải nén đều được nhé!!

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt, chọn đường dẫn và tick mấy cái ô như hình dưới. Nhấn Install và chờ đợi.

  Tải Deep Rock Galactic v1.36.72051 Full

Bước #3: Xong thì Finish và Chơi Thôi!!

Và như vậy ad đã mang tới cho anh em con game siêu đỉnh Neptunia x SENRAN KAGURA: Ninja Wars Full rồi nhé. Thấy gameplay đẹp không, thấy nhân vật mlem không? Thấy ad nhiệt tình hơm? kk có thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay về để thưởng thức em nó ngay cơ chứ. Nếu cài gặp bất cứ vấn đề gì cứ PM Fanpage để được đội ngũ hỗ trợ nhé. Đừng quên theo dõi motthuthuat.com để cập nhật nhiều em game xịn xò con bò khác ha. Bai bai và hẹn gặp lại!!

>>>> Xem thêm: Tải Dolmen Full Miễn Phí

Leave A Reply

Your email address will not be published.