Tải Overgrowth Full

Tải em game Overgrowth Full cho PC về chiến thôi. Một trong những game nhập vai đánh đấm cực hay cho anh em đấy nhé!

Overgrowth – Chiến binh thỏ :v

Xin chào anh em, cuối tuần rồi nhỉ. Anh em đã có dự định gì chưa, tối nay gì chứ ad là âu vờ nai với em này rồi đó. Tiếp tục seri 7 ngày 7 game thì hôm nay ad mang đến anh em con game tiếp theo nhé. Để cho mọi người cùng xâu xé thì lên thớt hôm nay sẽ là con game Overgrowth siêu hay đây. Game từ thời 2017 cơ nhưng đến giờ chơi lại vẫn thấy thích đó, nói không ngoa chứ phần đánh đấm là nhất của em nó luôn ấy. Lét gâu nào!!

Có lẽ anh em đã quen với những hình ảnh của ninja rùa rồi phải không nhỉ kk. Vậy đã từng nghe qua Ninja Thỏ chưa?? Đúng vậy em game offline này lấy đề tài là về ninja thỏ bay nhảy chặt chém, đấm đá đây kk. Đánh đấm như kangaroo ấy kk. Trong game có chế độ cốt truyện cho anh em khám phá câu chuyện đằng sau nha. Sau khi chơi xong thì có thể thêm mod này nọ các thứ thì phê kk.

Game được ra mắt cách đây đã khá lâu rồi nhưng đến giờ em nó vẫn đáng để chơi ấy. Đánh giá sơ lược về lối chơi đánh đấm thì số 1 rồi. Đồ họa ở mức ok, âm thanh cũng vậy, có cái về mặt cốt truyện nó hơi chưa sâu lắm nên anh em chơi đừng để ý quá đến phần này nha kk. OK, tải về chiến rồi cho ad xin cái cảm nhận bên dưới nhé. Viết hồi không biết viết gì luôn ấy kk.

  Tải DNF Duel Full Miễn Phí

Cấu hình yêu cầu chiến game

Vì game này khá nhẹ nên cấu hình yêu cầu không quá cao đâu, Ram các kiểu tầm thấp là chiến được rồi. Ngay bên dưới đây sẽ là cấu hình chơi game yêu cầu mà nhà phát hành đưa ra. Anh em tham khảo qua không hiểu thì hỏi nhé.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

  • OS: Windows 7 or later (64-bit)
  • Processor: Passmark CPU 1000 or better
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Passmark GPU 500 or better with OpenGL 3.2 support
  • Storage: 35 GB available space

Link tải Overgrowth Full

Cấu hình yêu cầu của em nó khá nhẹ phải không nào? Sau khi tham khảo qua xong rồi thì tiếp theo đây sẽ là link fshare để tải Overgrowth full cho pc cực đỉnh đây kk. Nếu link có bị đi tong thì anh em báo ad với để fix sớm nha. Cảm ơn anh em nhiều lắm!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cách cài: Anh em tải về giải nén rồi vào game thôi nhé!!

Nếu anh em thấy thích em game này thì còn chờ ai nữa cơ chứ, ad đưa link rồi đó tải ngay nào :v. Nếu thấy khó khăn trong quá trình cài đặt Overgrowth Full thì cứ PM FAnapge để được hỗ trợ nhé. Đừng quên thường xuyên theo dõi  motthuthuat.com để cập nhật những tựa game hấp dẫn nhất nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết kế tiếp. Bai bai!!

  Arma Reforger Full [8.9 GB]

>>>> Xem thêm: Tải Arma Reforger Full Miễn Phí

Leave A Reply

Your email address will not be published.