Tải Poppy Playtime Chapter 2 Full

Tải ngay phần chơi Poppy Playtime Chapter 2 để khám phá tiếp cốt truyện nào. Đảm bảo ghê rợn luôn ấy kk. Link tải và hướng dẫn cài có luôn ha.

Poppy Playtime Chapter 2 – Nhà máy kinh hoàng

Xin chào, Xin chào và xin chào tất cả anh em đã trở lại thật sự với motthuthuat.com, nơi tập hợp những game offline siêu hay với đủ thể loại đây. Đã lâu lắm rồi ad mới đặt tay lên phím để cào ra những chữ này. Thật sự rất bận trong những ngày qua nên không thể ra game thường xuyên cho anh em được. Và hôm nay đánh dấu sự trở lại của ad thì em xin giới thiệu đến các bác phần 2 của con game Poppy Playtime.

Anh em nào chưa chơi phần 1 thì có thể tải ngay qua bài viết tải Poppy Playtime này nhé. Trải nghiêm xong thì mới đi tiếp qua phần 2 này nè. Phải nói rằng phần một sau khi ra mắt thì nó nhanh chóng trở nên rất hot. Có lẽ rằng cái bóng của phần 1 quá lớn nên phần 2 có vẻ hơi xìu 1 xíu.

Sẽ có rất nhiều cái mới trong phần DLC này đó, khu vực mới, dụng cụ mới và rất nhiều thách đố mới dành cho anh em. Cùng nhau tải về, trải nghiệm và khám phá câu chuyện phía sau nhà máy sản xuất đồ chơi này nhé. Siêu khó và siêu sợ kk.

Cấu hình yêu cầu PPC2

Trước khi tải xuống thì anh em cùng xem qua cấu hình yêu cầu của con game offline kinh dị này đã nhé. Vì dung lượng gấp 3 phần 1 lận nên cấu hình yêu cầu sẽ có nhếch mép 1 xíu, mà nói chung cũng nhẹ hều. Ad lấy từ steam qua nên anh em yên tâm tham khảm nhé.

  Tải Arma Reforger Full Miễn Phí

Lưu ý: Vẫn như phần trước phần này vẫn yêu cầu windows 64bit nhé.

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 10
  • Processor: Intel Core i5
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GeForce GTX 1050 / Radeon RX 580
  • Storage: 20 GB available space

Cấu hình đề nghị:

  • OS: Windows 10
  • Processor: Intel Core i5
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GeForce GTX 1060 / Radeon RX 580
  • Storage: 20 GB available space

Link tải Poppy Playtime Chapter 2 Full

Sau khi tham khảo qua cấu hình yêu cầu rồi thì tiếp đến sẽ là link tải Poppy Playtime Chapter 2 Full cho pc nhé. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới là có ngay link tải rồi. Nếu link có hỏng nhớ báo ad fix sớm ha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn hoặc motthuthuat.com

Cách cài: Sau khi tải xong anh em làm theo vài bước dưới đây để cài game và thưởng thức nhé!

Bước #1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo rồi chạy setup.exe để bắt đầu cài đặt nha.

Bước #2: Sau khi lựa chọn ổ đĩa chứa game rồi nhấn install và chờ đợi.

Bước #3: Xong thì Finish rồi vào game thôi!

Và như vậy ad và anh em đã cùng nhau tìm hiểu xem cấu hình, cũng như cách cài con game Poppy Playtime Chapter 2 Full rồi ha. Còn đợi chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải con game này về để khám phá thôi nào. Nếu trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì có thể PM Fanpage để có người hỗ trợ nhé. Xin cảm ơn anh em và đừng quên theo dõi motthuthuat.com để cập nhật nhiều con game khác hay hơn nữa ha.

  Tải Battle Cry of Freedom Full Online Miễn Phí

>>>> Xem thêm: Tải Severed Steel Digital Deluxe v3.0.4 Full Miễn Phí

Leave A Reply

Your email address will not be published.