Tải Starship Troopers – Terran Command Full Miễn Phí

Trò chơi chiến thuật thời gian thật mới ra lò siêu hay nè anh em ơi!!! Tải ngay Starship Troopers – Terran Command về chiến nào!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết để anh em có thể tải và cài đặt được game nha.

Starship Troopers: Terran Command là một game chiến lược thời gian thực, rất ly kỳ lấy bối cảnh trong vũ trụ phim Starship Troopers. Hãy chỉ huy Đội quân cơ động và tham gia vào cuộc chiến chống lại mối đe dọa Arachnid. Đảm bảo rằng nền văn minh của con người, không phải côn trùng, thống trị thiên hà ngay bây giờ và mãi về sau. Game được đánh giá rất cao luôn, anh em tải về chiến thử nhé!!!

Cấu hình để chiến được Starship Troopers – Terran Command trên PC

Vậy để chiến được con game offline siêu hay này thì anh em phải cần cấu hình như thế nào đây? Check cấu hình chi tiết bên dưới để biết nhé! Mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm. Nhớ check kĩ coi chừng chiến không nổi kaka.

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 7, Windows 8, Windows 10 (64 bit), Windows 11
 • Processor: Intel Core i5 or equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 1050/ Radeon RX 560
 • DirectX: Version 9.0c
 • Storage: 10 GB free hard drive space

Cấu hình đề nghị:

 • OS: Windows 10, Windows 11
 • Processor: Intel Core i7 or equivalent
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Geforce GTX 1070 or equivalent
 • DirectX: Version 9.0 or greater
 • Storage: 10 GB free hard drive space
  Tải DIRT 5 Full

Anh em thấy cấu hình cũng không quá cao đúng không nào? Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 32GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha

Hướng dẫn tải Starship Troopers – Terran Command full 1 link Fshare

Con game siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn hoặc motthuthuat.com

Game cũng không nặng lắm nhưng nếu muốn tải max speed thì anh em ráng kiếm cái acc vip Fshare hoặc mua Fcode nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Starship Troopers – Terran Command trên PC

Để cài được con game này thì cũng dễ thôi. Đọc và làm theo các bước bên dưới là được. Anh em nào quen quá rồi thì tự xử nha. Ai là người mới thì ráng làm theo để tránh những lỗi không mong muốn.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [motthuthuat.com] flt-starship_troopers_terran_command.iso này ra ổ đĩa ảo. Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào các ô tuỳ chọn như hình nha. => Bấm install để cài game.

  Tải Starship Troopers – Terran Command Full Miễn Phí

Bước #2: Mở game lên chiến thôi nào!!

Vậy là qua vài bước đơn giản là anh em đã chiến được con game siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới  motthuthuat.comnhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!

>>>> Xem thêm: Tải NORCO Full Miễn Phí 

Leave A Reply

Your email address will not be published.