The Gunk Full [6.0GB]

Đây là thỏa thuận ngay lập tức. Tôi không tin rằng The Gunk là một trải nghiệm phù hợp với tất cả mọi người. Đây là một trò chơi phiêu lưu hành động, theo ý kiến ​​của tôi, ưu tiên khía cạnh “Phiêu lưu” hơn là “Hành động”. Không, nó không phải là một trình mô phỏng đi bộ, vì mọi người chắc chắn sẽ suy ra khi đọc đoạn đầu tiên này, nhưng nó cũng không giúp bạn kiếm tiền về kỹ năng máy móc.

The Gunk chắc chắn đã cho thấy điều đó. cam kết mang đến một cuộc phiêu lưu thông qua câu chuyện tuyến tính và thiết kế hình ảnh của nó. Nó sẽ chủ yếu dành thời gian để cố gắng làm bạn ngạc nhiên với hình ảnh rực rỡ và môi trường 3D thú vị khi bạn đi qua hành tinh và từ từ làm sạch nó khỏi chất rỉ màu đỏ thẫm đang bao phủ nó và khám phá bí ẩn đằng sau sự hư hỏng của nó.

Nhưng, câu chuyện của trò chơi này là gì? Chà, trong The Gunk, bạn sẽ điều khiển một nữ phi hành gia lạc quan và có phần ngây ngô tên là Rani. Cô ấy là một nhân vật rất bốc đồng và thích phiêu lưu. Cô ấy chủ yếu làm theo ý mình với hầu hết các quyết định của mình và giúp đỡ mọi người có thể, ngay cả khi điều đó gây nguy hiểm cho nhiệm vụ mà cô ấy hiện đang cố gắng thực hiện.

  Tải Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge Full Miễn Phí

DOWNLOAD

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

MINIMUM:
OS: Windows 10 version 18362.0 or higher
Processor: AMD FX-6100/Intel i3-3220 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon RX 580/NVIDIA GeForce GTX 660
DirectX: Version 12
Storage: 11 GB available space

Hướng Dẫn Cài Đặt

Mount hoặc Giải nén các file tải về bằng winrar hoặc Mount ổ đĩa bằng UltraISO
Chạy file cài đặt để cài đặt game. Nếu có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.
chép cr@ck vào thư mục game. Mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục prophet, codex, goldberg, cpy,….copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.
Xong!
Cài thêm các bản Update nếu có và lấy cr@ck từ file update chép vào game

Leave A Reply

Your email address will not be published.