The Riftbreaker Full [6.1GB]

Riftbreaker được tạo thành từ một số công thức game quen thuộc, tận dụng cơ chế RTS sinh tồn của They Are Billions hay Conan Unconquered đồng thời cung cấp cho người chơi một ARPG phong cách Diablo. Tuy quen thuộc nhưng điều đó không thay đổi chất lượng ấn tượng của Riftbreaker. Tựa game mới phát hành này đang bắt đầu đốt cháy các bảng xếp hạng Steam bằng sức nóng của mình.

Trong Riftbreaker, người chơi sẽ vào vai một nhà khoa học điều khiển người máy với nhiệm vụ đi tìm các thế giới chưa được khám phá. Người chơi cần xây dựng các căn cứ để thu thập tài nguyên và sau đó bảo vệ các căn cứ trước kẻ thù bằng cách sử dụng kết hợp các công trình phòng thủ và vũ khí.

Riftbreaker nhanh chóng trở nên phổ biến kể từ khi ra mắt trên Steam vào ngày 14 tháng 10. Theo StreamDB, tựa game đã đạt kỷ lục người chơi đồng thời online cao nhất là 21.741 chỉ sau 3 ngày ra mắt, tiến gần đến top 50 của Steam. 91% đánh giá của người dùng cho tựa game hiện đang ở mức “rất tích cực”. Ngoài ra, Riftbreaker còn có bản demo miễn phí trên Steam dành cho những ai muốn thử tựa game trước khi mua. Người chơi cũng có thể tải tựa game trên Xbox Game Pass cho PC hoặc thông qua GOG và Epic Games Store.

DOWNLOAD

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1
Processor: Intel i5 gen 2 or AMD Bulldozer {4 cores)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 750 2GB or AMD R7 265 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

  Tải Deep Rock Galactic v1.36.72051 Full

Hướng Dẫn Cài Đặt

Mount hoặc Giải nén các file tải về bằng winrar hoặc Mount ổ đĩa bằng UltraISO
Chạy file cài đặt để cài đặt game. Nếu có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.
chép cr@ck vào thư mục game. Mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục prophet, codex, goldberg, cpy,….copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.
Xong!
Cài thêm các bản Update nếu có và lấy cr@ck từ file update chép vào game

Leave A Reply

Your email address will not be published.