Top 5 phần mềm làm việc nhóm máy tính được nhiều người sử dụng

Hiện nay làm việc nhóm là một trong số cách làm việc hiệu quả nhất và tốt nhất. Thế nhưng giờ là thời đại công nghệ, làm việc nhóm cũng có những đổi mới, chúng ta không cần phải gặp nhau trực tiếp mà vẫn có thể làm việc được thông qua Internet. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ chúng ta làm việc nhóm, trong bài viết này, motthuthuat.com sẽ giới thiệu các bạn Top 5 phần mềm làm việc nhóm hiệu quả nhất.

1. Ứng dụng Slack

Đây là một trong những ứng dụng thao tác nhóm phổ cập so với những doanh nghiệp. Các nhóm nhân viên cấp dưới thích sử dụng ứng dụng này chính bới đây là phần mềm không tính tiền và có tính chuyên nghiệp cao. Mọi người hoàn toàn có thể cùng liên lạc và trao đổi thông tin với nhau qua mạng lưới hệ thống tin nhắn. Người quản trị nhóm cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để sắp xếp những cuộc hội thoại riêng không liên quan gì đến nhau .

Những tin nhắn trước đó đều sẽ được lưu trữ lại. Những ai vào cuộc hội thoại sau vẫn có thể theo dõi thông tin trước đó. Điểm đặc biệt là với ứng dụng này các bạn có thể liên lạc với nhau theo tính năng gọi hội thoại. Vậy nên có thể sắp xếp để thực hiện các cuộc họp ngắn dễ dàng.

  Top 5 phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính đáng cân nhắc

2. Phần mềm Trello

Phần mềm thao tác nhóm được yêu thích không kém đó là Trello. Giao diện của phần mềm được phong cách thiết kế đơn thuần với tone màu xanh dương cơ bản. Để thao tác hiệu suất cao với ứng dụng này những bạn hoàn toàn có thể tạo ra những Board, trong từng Board đó là list những việc làm cần làm .
Các bạn hoàn toàn có thể triển khai gửi lời mời kết bạn với đồng nghiệp, sếp, quản trị để cùng thao tác chung Board với bạn. Những người được mời vào hoàn toàn có thể theo dõi những list việc làm đã có hoặc hoàn toàn có thể tạo thêm list riêng. Ứng dụng này nhận được nhiều lượt sử dụng chính do không lấy phí, thích hợp với những nhu yếu thao tác nhóm theo dự án Bất Động Sản lớn hoặc nhỏ .

3. Dropbox trên Cloud

Dropbox là ứng dụng thao tác nhóm chuyên nghiệp được nhiều công ty chọn dùng. Với phần mềm này những thành viên ở những vị trí, khu vực khác nhau hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết để cùng thao tác. Những tập tin mọi người tải lên và tàng trữ tại Cloud khi sử dụng Dropbox những bạn hoàn toàn có thể cùng xem và sử dụng được .

Các thông tin, tệp tin đều được tàng trữ theo thư mục rất tiện nghi. Vậy nên thao tác với Dropbox cũng trở nên đơn thuần hơn. Điểm cộng của phần mềm này chính là chưa tính phí sử dụng .

  Top 5 phần mềm quét mã vạch miễn phí cho máy tính

4. Phần mềm Asana

Hãy cùng tìm hiểu thêm qua một trong 5 phần mềm thao tác nhóm được ưu thích đó là Asana. Những công ty, doanh nghiệp thao tác theo mạng lưới hệ thống thì phần mềm này chính là lựa chọn thích hợp. Cho dù ở bất kỳ đâu những bạn cũng hoàn toàn có thể update nhanh gọn thông tin việc làm nhóm tại đây .
Phần mềm thao tác tương thích với nhóm nhỏ từ 15 người. Đặc biệt hiện tại Asana cùng phối hợp với Trello giúp người sử dụng thao tác nhóm tiện nghi hơn trước đây nhiều .

5. Phần mềm Google Hangouts

Một trong những phần mềm thông dụng được nhiều người chọn dùng đó là Google Hangouts. Với phần mềm này những bạn hoàn toàn có thể thao tác nhóm khi gọi video call, chat tin nhắn cá thể, chat tin nhắn nhóm. Người dùng hoàn toàn có thể gửi hình ảnh và những tập tin vào khung chat thuận tiện .

Những đoạn hội thoại sẽ được phần mềm tàng trữ lại cẩn trọng. Đó cũng là nguyên do nhiều doanh nghiệp chọn dùng phần mềm này để liên kết với người mua. Ưu điểm của Hangouts đó là hoàn toàn có thể đồng điệu hóa với Google thuận tiện. Giao diện của phần mềm cũng ngày một được tăng cấp hơn tạo những thưởng thức tốt nhất cho người dùng .
Trên đây chính là top 5 phần mềm thao tác nhóm được ưu thích lúc bấy giờ. Các bạn hãy tìm hiểu thêm qua để chọn cho mình phần mềm thích hợp.

  Top 5 phần mềm xem video, phim miễn phí tốt nhất trên máy tính

Leave A Reply

Your email address will not be published.