Top 5 Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Thông Dụng

Phần mềm quản lý khách sạn giúp ích rất nhiều trong việc mang tới những điều kiện cơ bản để quản lý và điều hành hệ thống hoạt động của khách sạn.

Phần mềm quản lý khách sạn giúp cho chủ khách sạn có thể nắm rõ tình trạng thực tại của khách sạn để có thể quản lý và điều hành các hoạt động khách sạn diễn ra một cách trơn tru và ổn định nhất.

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Thông Dụng

1. Phần mềm khách sạn OHOTEL

Phần mềm khách sạn OHOTEL cung cấp các giải pháp quản lý khách sạn tối ưu như người dùng có thể quản trị khách sạn mọi lúc, mọi nơi theo thời gian thực hay quản lý tù xa hệ thống điện, các dịch vụ trong khách sạn,…Điểm mạnh của phần mềm quản lý khách sạn này đó là giao diện được thiết kế đơn giản, dễ thao tác, dữ liệu được mã hóa tăng tính bảo mật và có chi phí hợp lý, có thể nói là chi phí thấp cho một phần mềm có tiện ích lớn như vậy.

2. Phần mềm khách sạn FACEWORKS

Phần mềm quản lý khách sạn Faceworks giúp chủ khách sạn nâng cao chất lượng phục vụ, tối ưu nguồn lực và đặc biệt giúp góp phần nâng cao uy tín và tăng doanh thu cho khách sạn. Phần mềm Faceworks giúp chủ khách ạn đưa ra được những giải pháp tổng thể quản lý dễ dàng, giúp điều hành khách sạn và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Việc phân chia đối tượng theo hạng phòng, giá phòng và ghi nhớ các thông tin của khách hàng để chăm sóc cũng như lưu và đánh giá phản hồi khách hàng.

  Top 5 Phần mềm Thu Âm máy tính miễn phí, tốt nhất

Ngoài ra, phần mềm quản lý khách sạn Faceworks còn giúp quản lý các hợp đồng liên kết với các đối tác, quản lý kho, vật tư của khách sạn và theo dõi, thanh toán hóa đơn hiệu quả, rõ ràng.

3. Phần mềm khách sạn TUKI HOTEL

Phần mềm quản lý khách sạn TUKI HOTEL có đặc điểm nổi trộ đó là có thể hoạt động độc lập ngay cả khi không có Internet. Phần mềm ngoài việc xác định giá giờ phù hợp, chính xác còn có thể kết hợp với các thiết bị hỗ trợ bán hàng hác để nâng cao hiệu quả quản lý khách sạn. Sử dụng phần mềm TUKI HOTEL, cho phép người dùng có thể quản lý phòng, quỹ, doanh thu, phân ca cho nhân viên hoặc trích/xuất nhiều báo cáo thống kê và quản lý quan trọng của khách sạn.

4. Phần mềm khách sạn MEMO

Phần mềm quản lý khách sạn MEMO cung cấp cho chủ khách sạn nhiều gói giải pháp bao gồm Tiêu chuẩn và Chuyên nghiệp để quản lý khách sạn. Phụ thuộc vào nhu cầu cũng như quy mô của khách sạn, chủ khách sạn có thể chọn gói giải pháp phù hợp nhất.

Đối với gói giải pháp MEMO tiêu chuẩn thì phần mềm sẽ cung cấp nhiều mô hình quản lí khách sạn với giao diện đơn giản, dễ thao tác với độ bảo mật và phân quyền chặt chẽ. Các hoạt động tiêu chuẩn trong khách sạn như lễ tân, đặt phòng, kế toán, quản trị người chủ khách sạn có thể thực hiện trực tiếp từ xa miễn là có kết nối Internet. Đặc biệt người dùng sẽ được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi với thời gian 24/7.

  Top 5 phần mềm làm việc nhóm máy tính được nhiều người sử dụng

5. Phần mềm khách sạn EzCloudhotel

Phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel alf là phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Điều này giúp công việc truy cập, làm việc và theo dõi quản lý khách sạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Các hoạt động tổ chức khách sạn, quản lý đặt phòng hay kiểm soát buồng phòng, kiểm soát người dùng, quản lý chuỗi khách sạn và theo dõi tình hình tài chính của khách sạn được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác.

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn hợp lý là sự lựa chọn thộng minh. Các phần mềm quản lý khách sạn sẽ là trợ lực hiệu quả trong công việc quản lý, điều hành khách sạn có quy mô từ nhỏ đến lớn. Các hoạt động hay các vấn đề về quản quản lý đặt phòng khách sạn, quản lý tài chính, tối ưu hóa quy trình phục vụ khách hàng hay quản lý kế toán đều được thực hiện dễ dàng.

Các phần mềm quản lý khách sạn được giới thiệu phía trên đều là các phần mềm khách sạn thông dụng, được sử dụng phổ biến trong quy trình quản lý khách sạn nên chất lượng hoạt động cũng như tiện ích được đảm bảo tuyệt đối. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được phần mềm khách sạn hợp lý.

Leave A Reply

Your email address will not be published.