Trek to Yomi Full [8.7GB]

Trek to Yomi là game phiêu lưu hành động gây ấn tượng với phong cách đồ họa độc đáo, gợi nhớ đến những bộ phim trắng đen kinh điển của đạo diễn huyền thoại Nhật Bản Kurosawa Akira. Điều này thể hiện ở nhiều góc quay camera trong mỗi khung hình đều toát lên tính nghệ thuật rất cao, mang cảm giác như bức tranh vẽ hoàn mỹ tái hiện bối cảnh thời Edo của đất nước mặt trời mọc của trải nghiệm game. Đó không phải điểm cộng duy nhất của trò chơi. Từ thiết kế mỹ thuật cho tới cốt truyện lẫn khía cạnh nghe đều tuyệt vời.

Cốt truyện Trek to Yomi là câu chuyện kể khá kinh điển về samurai. Người chơi nhập vai nhân vật chính từ lúc còn nhỏ đến khi trưởng thành. Khi ngôi làng bị bọn thảo khấu cướp bóc, người chơi phải đối mặt với nỗi sợ lớn nhất trong cuộc đời Hiroki và đưa ra quyết định ảnh hưởng đến cái kết cuối trải nghiệm. Trò chơi mở đầu với cậu bé Hiroki thuở thiếu thời đang luyện kiếm với sư phụ để lĩnh hội trọng trách của một samurai thì có biến. Tuy phân đoạn này là tutorial nhưng được lồng rất khéo léo vào câu chuyện kể.

Kỳ thực, thủ pháp kể chuyện cũng là điểm cộng của Trek to Yomi, đưa người chơi đi từ nguyên nhân đến kết quả được hé lộ dần thông qua trải nghiệm game. Nửa đầu trò chơi dẫn dắt bạn theo dấu chân nhân vật chính với trọng trách nặng nề của một samurai và vì lời hứa năm xưa. Nửa sau trải nghiệm mang nhiều cảm giác liêu trai trong xây dựng tình tiết. Đặc biệt, góc nhìn đa dạng và liên tục thay đổi trong suốt thời lượng chơi. Tuy thiết kế môi trường là 3D, nhưng camera thường được cố định có chủ ý khi nhân vật di chuyển.

  Tải Atelier Sophie 2: The Alchemist of the Mysterious Dream

DOWNLOAD

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i5-8250U / AMD Phenom II X4 965
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce MX150 (2048 VRAM) / Radeon R7 260X (2048 VRAM)
Storage: 11 GB available space

Hướng Dẫn Cài Đặt

Mount hoặc Giải nén các file tải về bằng winrar hoặc Mount ổ đĩa bằng UltraISO
Chạy file cài đặt để cài đặt game. Nếu có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.
chép cr@ck vào thư mục game. Mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục prophet, codex, goldberg, cpy,….copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.
Xong!
Cài thêm các bản Update nếu có và lấy cr@ck từ file update chép vào game

Leave A Reply

Your email address will not be published.